Phát hiện thi thể người phụ nữ bị trói 2 chân, dìm dưới mương nước

Người phụ nữ bị giết chết trong tư thế hai chân bị trói và dìm dưới mương nước bởi 5 thanh tre.

Chiều ngày 30/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ người phụ nữ chết dưới mương nước trong tư thế hai chân bị trói.

Nạn nhân được xác định là bà Cao Thanh Tuyết (49 tuổi, trú tại ấp Dinh An, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè).

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 29/11, người dân phát hiện thi thể bà Tuyết chết dưới mương nước sau nhà, hai chân bị trói. Sau đó lập tức báo cho chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Kè đến hiện trường và xác định đây là vụ án mạng nên phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Kết quả cho thấy, người phụ nữ bị giết chết trong tình trạng hai chân bị trói và dìm bởi 5 thanh tre dưới nước. Thi thể này đang trong quá trình phân hủy nặng.

Người dân địa phương cho biết, sau nhiều ngày không thấy bà Tuyết, nhà thì đóng cửa nên sang tìm. Khi mở cửa, họ phát hiện trên nền nhà có nhiều vết máu liền tri hô và tìm kiếm thì phát hiện vụ việc.

Công an tỉnh Trà Vinh xác định người phụ nữ bị giết là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, đang khẩn trương điều tra nghi phạm gây án.

Tổng hợp