Khẩn trương truy bắt nghi can sát hại mẹ và bà nội, chém cha đứt lìa tay ở Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP.HCM đang khẩn trương truy tìm nghi phạm gây ra vụ sát hại bà nội và mẹ ruột, chém người cha gần đứt lìa 2 tay.

Tối 11/3 lực lượng thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn phong toả hiện trường 2 địa điểm khác nhau trên địa bàn để điều tra vụ án mạng 2 người chết và 1 người bị thương nặng, đều do 1 nghi can thực hiện. Công an đang ráo riết truy bắt nghi can gây ra vụ án mạng nghiêm trọng này.

Theo thông tin ban đầu, kẻ gây án là 1 thanh niên. 2 người chết gồm mẹ và bà nội của nghi can và người bị thương nguy kịch là cha của đối tượng này.

Thông tin từ một số người dân, chiều 11/3 nam thanh niên đã về nhà ở huyện Hóc Môn, dùng hung khí sát hại mẹ ruột ngay tại nhà. Sau đó kẻ gây án tìm đến nhà bà nội, dùng hung khí tấn công sát hại bà nội và khiến người cha ruột bị thương nặng.

Kẻ gây án, sau đó rời bỏ hiện trường. Hàng xóm xung quanh phát hiện, đã đưa cha của nghi can đi cấp cứu tại bệnh viện Xuyên Á trong tình trạng 2 tay gần đứt lìa.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục truy tìm hung thủ gây ra vụ việc.

Theo SaoStar