Giọng ca nhí nổi tiếng Xuân Mai từng phụ bán phở

Nữ diễn viên Kha Ly cho biết cô đã biết bé Xuân Mai từ nhỏ qua băng đĩa nhạc và gặp ca sĩ ngoài đời ở Mỹ khi cùng nhau đóng phim. Cô chia sẻ rằng Xuân Mai đã từng làm thêm rất nhiều việc như phụ bán quán phở, làm nhân viên bán hàng.

 

Lần đầu được tiếp xúc với giọng ca “con cò bé bé”, Kha Ly đã ấn tượng bởi sự lễ phép và rất hiền của Xuân Mai. Hai người có dịp tâm sự ở Mỹ khi cùng nhau đóng phim Cali Mùa hoa vàng.

Thời gian ở Mỹ, Kha Ly thường được Xuân Mai mời đi ăn uống và chở đi mua đồ. Biết các diễn viên Việt Nam khi sang Mỹ làm việc đều gặp khó khăn trong việc đi lại, Xuân Mai và mẹ đã mở lời sẵn sàng đưa Kha Ly đi mua đồ nếu cần.

Theo chia sẻ của Kha Ly, Xuân Mai từng làm rất nhiều việc và có thời gian phụ quán phở của ba ở Mỹ.

Thời điểm Kha Ly đóng Cali mùa hoa vàng, công việc chính của Xuân Mai là làm nhân viên bán hàng trong cửa hàng điện thoại di động. Thông qua những gì giọng ca Con cò bé bé tâm sự, Kha Ly hiểu Xuân Mai rất mong muốn quay lại với con đường ca hát nhưng vì phải trang trải cuộc sống và lo cho con nên khó có thể dứt ra để theo đuổi đam mê của mình.

Thời điểm đóng Cali mùa hoa vàng, Xuân Mai đã kết hôn, sinh con trai đầu lòng. Mỗi khi đi quay, Xuân Mai mang con đi gửi trẻ hoặc nhờ mẹ đẻ trông giúp.

Theo Giao Duc Thoi Dai

SHARE